Sơ khảo Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Ninh năm 2021

Ngày 29/10, tại TP Hạ Long, Ban Tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Ninh năm 2021 (Giải Búa liềm vàng Quảng Ninh) tổ chức chấm thi vòng sơ khảo các tác phẩm dự thi.Ban Tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Ninh năm 2021 tổ chức chấm thi vòng sơ khảo các tác phẩm dự thi. 


Giải năm nay thu hút sự tham gia của đông đảo phóng viên, biên tập viên đến từ Trung tâm Truyền thông tỉnh; các đảng bộ cấp huyện, cơ quan, đơn vị trong tỉnh; các cơ quan báo chí Trung ương có văn phòng đại diện tại Quảng Ninh.

Các giám khảo chấm giải các tác phẩm ảnh báo chí.

Các đơn vị đã mang đến 164 tác phẩm (tăng 44,2% so với năm 2020) thuộc 4 thể loại báo chí: Truyền hình; phát thanh; báo in; báo điện tử và ảnh báo chí. Trong đó, báo in là 31 tác phẩm; báo điện tử và ảnh báo chí là 63 tác phẩm; truyền hình là 41 tác phẩm; phát thanh là 29 tác phẩm. Các tác phẩm báo chí dự thi đã được lựa chọn kỹ, đáp ứng các tiêu chí của Giải.


Ban giám khảo chấm các tác phẩm báo in.

Thời gian diễn ra chấm sơ khảo trong 2 ngày 29-30/10. Ban Tổ chức giải sẽ lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất vào vòng chung khảo; đồng thời, lựa chọn tác phẩm gửi tham dự Giải báo chí toàn quốc về Xây dựng Đảng lần thứ VI-2021.


Theo: Thu Chung; Nguồn: (https://baoquangninh.com.vn/)Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: