Về hội nhà báo Quảng Ninh
Thứ ba, ngày 14 Tháng 5 năm 2019 lúc 22:53

Tên cơ quan: Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh

 

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 12, Đường Nguyễn Văn Cừ - TP Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 3821941 -  Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Khái quát chung:

Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ninh là tổ chức chính trị - xã hội – nghề nghiệp của những người làm báo trên địa bàn tỉnh. Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đặt dưới sự lãnh đạo của Ðảng bộ tỉnh Quảng Ninh Ninh và Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, sự quản lý của UBND tỉnh Quảng; hoạt động theo quy định của pháp luật và Ðiều lệ Hội. Hội có trên 400 hội viên là những nhà báo công tác ở các cơ quan báo chí của tỉnh Quảng Ninh, các cơ quan báo chí Trung ương thường trú ở tỉnh, các trung tâm truyền thông văn hóa cấp huyện và lãnh đạo một số ban, sở, ngành của tỉnh.


Những năm qua, Hội Nhà báo tỉnh đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình là bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho hội viên nhà báo; bồi dưỡng nghiệp vụ và giám sát việc hội viên nhà báo thực hiện pháp luật về báo chí, cũng như Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam; tổ chức các giải báo chí và các hoạt động xã hội – từ thiện…