Nghiệp vụ báo chí
Giao ban online ở Trung tâm Truyền thông tỉnh

Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh được thành lập từ ngày 1/1/2019, trên cơ sở hợp nhất Báo Quảng Ninh, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ninh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh (thuộc Văn Phòng UBND tỉnh) và Báo Hạ Long (thuộc Hội Văn học nghệ thuật tỉnh). Với nhiệm vụ lớn là đổi mới mô hình hoạt động, đặc biệt nâng cao chất lượng các ấn phẩm báo chí, hoạt động thông tin, tuyên truyền trên tất cả các hạ tầng diễn ra hằng ngày, hằng giờ, đòi hỏi mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên phải năng động hơn, đa năng hơn trong mọi công việc. Một trong những cách làm mới, sáng tạo là lãnh đạo Trung tâm tổ chức giao ban đầu giờ sáng mỗi ngày với đại diện các phòng nghiệp vụ, qua đó cập nhật những thông tin thời sự, chính trị, kinh tế, xã hội, vấn đề người dân, bạn đọc quan tâm để kịp thời chỉ đạo tổ chức thực hiện tuyên truyền, phản ánh trên các hạ tầng: Báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình.

Chi tiết...
 
Phia sau phóng sự phát thanh làm lay động khán thính giả

Yêu nghề và luôn có trách nhiệm với nghề, đó là tôn chỉ mà nữ BTV Thu Hương - Trung tâm truyền thông Quảng Ninh luôn cố gắng thực hiện qua mỗi tác phẩm của mình. Tác phẩm “Mặn chát như sứa biển ủ đông” là một trong những tác phẩm thể hiện rõ điều đó. Tác phẩm này đoạt giải B Giải báo chí Quốc gia lần thứ XIV.


Chi tiết...
 
Để thông tin tuyên truyền về xây dựng Đảng thêm hiệu quả

Xây dựng Đảng là vấn đề then chốt, có ý nghĩa sống còn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Vì thế, công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng. 

Chi tiết...
 
Hội thảo báo Đảng, đài PTTH các tỉnh khu vực phía Bắc: Kết nối - hợp tác - cùng phát triển

Hội thảo “Tuyên truyền công tác xây dựng Đảng và truyền thông phát triển du lịch trên báo Đảng - Đài PTTH các tỉnh khu vực phía Bắc” diễn ra chiều 2/12, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long), do Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức. Đây là diễn đàn của những người làm báo các tỉnh khu vực phía Bắc; nơi hội tụ, lan tỏa những cách làm hay, sáng tạo, những kinh nghiệm quý trong tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, cũng như lĩnh vực du lịch của các địa phương.

Chi tiết...
 
« Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối »

Trang 1 trong tổng số 4