Videos


Xem thêm >>


Thư viện ảnh


Xem thêm >>


LIÊN KẾT



Rộn ràng khí thế tập luyện của Khối Báo chí Cách mạng hướng tới Đại lễ 80 năm Quốc khánh
Thứ năm, ngày 21 Tháng 8 năm 2025 lúc 00:00

(CLO) Hòa chung không khí cả nước hướng về những ngày lễ lớn của dân tộc, Khối Báo chí Cách mạng Việt Nam đang khẩn trương luyện tập, chuẩn bị cho màn diễu hành tại Đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025).

Trong ngày 15/8, tại Hà Nội, gần 200 nhà báo – những người thường ngày gắn bó với bàn phím, máy quay nay trở thành “chiến sĩ trên thao trường”, miệt mài tập luyện với tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào sâu sắc.

Theo kế hoạch, trong những ngày tới, Khối Báo chí Cách mạng Việt Nam sẽ tiếp tục luyện tập với cường độ cao, bảo đảm sự ăn ý tuyệt đối giữa các hàng, các khối. Tinh thần chung là “không để sai sót dù là nhỏ nhất” trong ngày trọng đại của đất nước.
Trong suốt những ngày luyện tập, các huấn luyện viên vừa tỉ mỉ chỉnh từng bước chân, nhịp tay, vừa khích lệ tinh thần để các thành viên giữ được phong thái trang nghiêm, mạnh mẽ. Những động tác tưởng như đơn giản - bước đều, quay trái, quay phải - lại đòi hỏi sự đồng bộ tuyệt đối mà chỉ có luyện tập liên tục mới đạt được.

Các nữ nhà báo chụp hình lưu niệm sau buổi tập luyện.

Tham dự Khối Báo chí Cách mạng Việt Nam luyện tập cho nhiệm vụ A80, Đoàn Hội Nhà báo Việt Nam có 25 thành viên, trong đó có 14 nhà báo đến từ Báo Nhà báo và Công luận. Đợt luyện tập này nhằm đảm bảo đội hình, kỹ thuật và tác phong chuẩn bị cho lễ diễu hành trọng thể, góp phần thể hiện tinh thần đoàn kết, bản lĩnh và hình ảnh đẹp của Báo chí cách mạng Việt Nam trong dịp kỷ niệm lớn của đất nước.

Theo: Trung Nguyễn
Nguồn: congluan.vn