Tỉnh Quảng Ninh gặp mặt các cơ quan báo chí, truyền thông dịp đón xuân Giáp Thìn 2024
Thứ tư, ngày 31 Tháng 1 năm 2024 lúc 00:00

Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024, chiều 30/1, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã gặp mặt đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên tiêu biểu của các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh và đại diện các cơ quan báo chí của Trung ương trên địa bàn. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Dương, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời tri ân đến toàn thể cán bộ, nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm báo đã ủng hộ, cổ vũ, động viên và đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh trong suốt thời gian qua. Thông qua báo chí, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh được tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Qua đó, tập hợp được sức mạnh, nguồn lực và sự đồng thuận xã hội, sự vào cuộc của cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình thực hiện. Từ đó tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện mọi nhiệm vụ đặt ra trong năm 2023, đặc biệt là năm 2023 - năm tỉnh kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh, với nhiều sự kiện, dấu mốc đột phá, đưa Quảng Ninh trở thành địa phương kiểu mẫu trong cả nước.

Đồng chí nhấn mạnh, để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, tỉnh Quảng Ninh rất mong nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Nhân dịp xuân mới Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc các nhà báo, phóng viên cùng toàn thể gia đình sức khỏe, đón xuân mới hạnh phúc, thành công.


Theo: Hoàng Nga; Nguồn: baoquangninh.vn